“โอสึกะ บิรุ” อดีตริงเกิร์ลสาวในศึก K-1 อวดหุ่นสุดแจ่มในชุดว่ายน้ำ

ยังคงยืนหนึ่งในเรื่องของการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสำหรับ โอสึกะ บิรุ นางแบบสาวหุ่นดีชาวญี่ปุ่น ที่ถูกยกให้เป็นเจ้าแม่ในการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ นั่นก็เพราะเธอมีรูปร่างที่สมส่วน และไม่ได้ศัลยกรรมใดๆ

โดย อดีตริงเกิร์ลในศึกการแข่งขันชกมวยคิกบ็อกซิ่ง รายการ K-1 KHAOS ตัดสินใจหันหลังให้กับการเป็นสาวข้างสังเวียนเมื่อปี 2019 ก่อนที่จะมีผลงานการถ่ายแบบกราเวียร์มากมาย

อย่างไรก็ตามลิมิตในการถ่ายแบบของ นางแบบสาวจากจังหวัดวากายามะ ส่วนใหญ่จะเป็นเพียงแค่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชเท่านั้น ซึ่งไม่บ่อยครั้งที่จะเห็นเธอถ่ายแบบในชุดบิกินี่

ปัจจุบัน โมเดลสาววัย 33 ปี หันมาทำงานในแวดวงบันเทิงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบกราเวียร์ รวมถึงเป็นยูทูบเบอร์ดังในบ้านเกิด นอกจากนี้ยังเป็นนักแคสเกมอีกด้วย ส่วนจะหุ่นดีเป๊ะปังขนาดไหนลองไปชมกันดู

“นวพล” ฟิตร่างกาย พร้อมดวลเดือด “โมโลนีย์” ในศึกเฟ้นหาผู้ท้าชิงแชมป์โลก WBC

นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ร่างกายสมบูรณ์เปรี๊ยะเตรียมขึ้นชกหาผู้ท้าชิงแชมป์โลก ไฟต์บังคังของสภามวยโลก WBC

วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 ความคืบหน้าของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ที่จะชกตัดเชือกกับ เจสัน โมโลนีย์ นักมวยชาวออสเตรเลียกำหนด 12 ยก หาผู้ชนะไปชิงแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวต (118 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ไฟต์บังคับใน วันที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ ร็อด เลเวอร์ อารีน่า ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสด 08.20 น.

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คณะของนวพลได้เดินทางไปตรวจร่างกายตามที่ฝ่ายจัดการแข่งขันได้แจ้งไว้ ณ ชัวร์เซลล์ เมดิคัลเซ็นเตอร์ โดยผลการตรวจเลือดและตรวจร่างกายนวพลแข็งแรงสมบูรณ์ ไร้เชื้อไวรัสใดๆ โดยเฉพาะโควิด พร้อมขึ้นชกแน่นอนผลตรวจวัดความดันโลหิต นวพล นครหลวงโปรโมชั่น 110/80 ชีพจร 48 ต่อนาทีถือว่าสมบูรณ์มาก

สำหรับกำหนดการต่างๆ นั้น ฝ่ายจัดการแข่งขันแจ้งกับทีมงานวพลว่าจะต้องซ้อมโชว์สื่อมวลชน ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 07.30 น. ตามเวลาประเทศไทย หรือ 11.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ส่วนการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย หรือ 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น และพิธีชั่งนํ้าหนักอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 06.00 น. ตามเวลาประเทศไทย หรือ 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ส่วนวันชกจริงจะเป็นวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ทางไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสดจากประเทศออสเตรเลีย 08.20 น. ตามเวลาประเทศไทย

“รถถัง” ได้คิวขึ้นชกกับ “โจเซฟ ลาซิรี” แชมป์โลกรุ่นเล็ก เพื่อป้องกันแชมป์ ONE ครั้งที่ 4

ราชัน ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ได้ฤกษ์กลับมาทำหน้าที่แชมป์โลก โดยมีคิวป้องกันเข็มขัดกับ “โจเซฟ ลาซิรี” เจ้าบัลลังก์มวยไทย รุ่นสตรอว์เวตป้ายแดง ที่อาจหาญขึ้นมาล่าเข็มขัดเส้นที่สองในรุ่นใหญ่กว่า

หลังจากที่ “รถถัง” ห่างเหินจากการป้องกันตำแหน่งมากว่า 2 ปี โดยครั้งสุดท้ายรั้งเข็มขัดสุดเหนียวจากคู่ปรับเก่าชาวไทย “เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี” ในเดือน ก.ค.63

หลังจากนั้นซูเปอร์สตาร์ชาวพัทลุงก็ได้รับโอกาสขึ้นชกกติกาคิกบ็อกซิ่ง ซูเปอร์ไฟต์มวยไทย 3 ยก และกติกาพิเศษมวยไทย X MMA ก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขัน ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต และจำต้องถอนตัวเนื่องจากปัญหาการทำน้ำหนักเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามตอนนี้ “รถถัง” พร้อมกลับมาประจำการรักษาตำแหน่งแชมป์โลก เพื่อรักษาเข็มขัด ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (135 ป.) ครั้งที่ 4 กับคู่ต่อกรยอดฝีมือแดนมักกะโรนี “โจเซฟ ลาซิรี” ที่เพิ่งขึ้นแท่นเป็นราชัน มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) มาหมาด ๆ หลังกระชากเข็มขัดจาก “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม” เมื่อดือน พ.ค. ที่ผ่านมา และตั้งใจมาไล่ล่าเข็มขัดเส้นที่สองจากแชมป์โลกชาวไทย

โดยคู่นี้มีคิวฉะเดือดกันในศึก ONE Fight Night 4 วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.65 เวลา 07.00 น.ตามเวลาประเทศไทย

“ตะวันฉาย” เฉือนชนะคะแนน “เพชรมรกต” ชิงเข็มขัดแชมป์โลก “ONE มวยไทย” ไปครอง

ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทย ยอดมวยวัย 23 ปี ผู้ท้าชิงอันดับ 1 กลายเป็นแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต คนใหม่ หลังครบ 5 ยกเฉือนชนะคะแนน เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี แชมป์โลก ไปอย่างสนุก

คู่เอกของรายการ “เพชรมรกต” ขึ้นป้องเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต เป็นครั้งที่ 4 กับผู้ท้าชิงเบอร์หนึ่งของแรงกิง “ตะวันฉาย”

ภาพรวม 5 ยกทั้งคู่แลกอาวุธใส่กันมันหยด แบบไม่มีใครยอมใคร ผลัดกันรุกรับทั้งวงนอกและวงใน เล่นเอาคนดูลุ้นกันแบบหายใจไม่ทั่วท้อง

แต่บทสรุปกรรมการเห็นพ้องชูมือให้ “ตะวันฉาย” เป็นฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์ กระชากเข็มขัดมาได้อย่างที่มุ่งมั่นตั้งใจ